Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty Công nghệ Thiết bị Y tế Bắc Việt

Trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất, sản phẩm Thiết bị y tế - Hệ thống khí y tế của Công ty Bắc Việt đều được nghiên cứu chế tạo dựa trên Công nghệ tự động hóa  của Công ty Bắc Việt, kỹ thuật vi xử lý và được sản xuất trên dây chuyền máy CNC hiện đại nhất của Nhật Bản.

Thiết bị y tế - Hệ thống khí y tế và các sản phẩm cơ khí chế tạo bằng Inox SUS304 là sản phẩm chính của Công ty Bắc Việt. Các sản phẩm đã đạt huy chương trong nhiều kỳ Hội chợ Quốc tế về hàng công nghiệp, sản phẩm của Công ty Bắc Việt đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt nam và Quốc tế cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008.

Các sản phẩm của Công ty Bắc Việt đã được cấp Bằng độc quyền Sáng chế, Kiểu dáng Công nghiệp, Nhãn hiệu Hàng hóa tại Việt nam và Quốc tế như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Cộng đồng Châu Âu và Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận lưu hành Trang thiết bị y tế, Quyết định công nhận kiểm định chất lượng do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng cấp.

Hệ thống khí y tế đã được Công ty Bắc Việt lắp đặt đưa vào sử dụng cho nhiều Bệnh viện thuộc các tỉnh thành trong cả nước như: Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Thái Nguyên, Hà Nội , Phú Thọ, Hải Dương, thành phố Hồ Chí Minh...vv. Bao gồm Hộp ổn áp đầu giường đơn, kép các loại vặn ren hoặc cắm nhanh có ba cổng khí ra và một cổng hút … Với 17 sản phẩm các loại được sản xuất bằng Inox SUS304 chất lượng cao. Chế tạo thành công Đầu nối ống đa năng, cút T các loại, chỉ cần đo cắt ống, cắm vào vặn nhẹ là làm kín khít khí. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng đã đưa được đường ống bằng Inox dùng trong dẫn khí y tế.

Công nghệ của Công ty Bắc Việt với 17 sản phẩm đã tạo thành Hệ thống khí y tế trung tâm mới vượt trội, dẫn khí đến tất cả các khoa phòng, khu nhà điều trị trong Bệnh viện không bị giới hạn về chiều dài đường dẫn, đảm bảo áp suất ổn định, sử dụng thao tác rất dễ dàng, đơn giản, vô cùng tiện ích hiện chiếm thị phần cao trong nước và đang được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông nam Á. Ưu điểm của các sản phẩm Công ty Bắc Việt là chất lượng tin cậy, giá thành cạnh tranh với sản phẩm có cùng tính năng sử dụng nhập ngoại, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhanh chóng, tiện lợi cùng với hệ thống đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề nhiệt tình sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu của Công ty Bắc Việt.

Công ty Bắc Việt đang nỗ lực cố gắng mang đến cho nhân loại những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý trong hiện tại và tương lai. Công ty Bắc Việt sẵn sàng cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao dùng trong lĩnh vực Thiết bị y tế nói chung và Hệ thống khí y tế nói riêng.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ Y TẾ BẮC VIỆT

VĂN PHÒNG 1: Số 20, ngách 1/48 ngõ 1, phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
VĂN PHÒNG 2: Số 3, ngõ 392, đường Mỹ Đình, thôn Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội
NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Lô CN2, khu công nghiệp Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Tel: 04.3785.8603  * 04.66845752 * Fax: 04.62665356 * E-mail: info@bacviet.net.vn
Website: http://www.bacviet.net.vn

 

Nhịp sống công nghệ - Truyền hình VTV2


You are here: Home

Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ Y TẾ BẮC VIỆT

VĂN PHÒNG 1: Số 20, ngách 1/48 ngõ 1, phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
VĂN PHÒNG 2: Số 3, ngõ 392, đường Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
NHÀ MÁY SX: Lô CN3, khu CN Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024.3785.8603 * 024.66845752 * Fax: 024.62665356
E-mail: info@bacviet.net.vn * Website: http://www.bacviet.net.vn
***

CHI NHÁNH PHÍA NAM

ĐỊA CHỈ: P.204, lầu 2, Tòa nhà Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Q1, TP. Hồ Chí Minh
NHÀ MÁY SX: Xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.38217809 * Fax: 028.38218292
E-mail: saigon@bacviet.net.vn
Website: http://www.bacviet.net.vn

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

ĐỊA CHỈ: Số 30,đường Mỹ An 25,phường Mỹ An,quận Ngũ Hành Sơn,thành phố Đà Nẵng
Tel: 0987104478 
E-mail: info@bacviet.net.vn * Website: http://www.bacviet.net.vn
***